Advertisement
Lịch Thi Đấu

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

U23 Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ danh hiệu vô địch của mình tại SEA Games 31 với những trận đấu tại bảng A. Cùng chúng tôi điểm qua lịch thi đấu chính thức của U23 Việt Nam tại vòng bảng.

Tại bảng A, U23 Việt Nam sẽ nằm chung với các đối thủ là U23 Indonesia, U23 Myanmar, U23 Philippines và U23 Timor-Leste. Dĩ nhiên với lợi thế sân nhà cũng như lực lượng hiện tại, U23 Việt Nam vẫn là ứng viên nặng ký cho tấm vé đi tiếp.

19:00 Ngày 6/5: Việt Nam vs Indonesia

Đây được xem là trận chung kết sớm ở bảng A với lực lượng hiện tại của hai đội. Bóng đá trẻ Indonesia đang có những bước phát triển và chắc chắn đây không phải là trận đấu dễ dàng của U23 Việt Nam.


19:00 Ngày 8/5: Việt Nam vs Philippine

Philippine hiện tại không được đánh giá cao. Nhưng ở bóng đá trẻ có những yếu tố bất ngờ và U23 Việt Nam cũng không thể chủ quan trước đối thủ.


19:00 Ngày 13/5: Myanmar vs Việt Nam

Myanmar cũng là đối thủ có lối chơi rất khó chịu và gây ra không ít những khó khăn cho chúng ta khi đối đầu. Nhưng với đẳng cấp hiện tại, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể giải quyết đối thủ này.


19:00 Ngày 15/5: Timor Leste vs Việt Nam

Đây được xem là trận đấu dễ dàng nhất ở vòng bảng của U23 Việt Nam. Timor Leste chỉ được xem là đội bóng lót đường ở bảng đấu này và một chiến thắng đậm hoàn toàn có thể đến với đoàn quân của HLV Park Hang Seo.