Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Euro 24H

HLV Andrea Pirlo chỉ ra 5 “điểm nóng” định đoạt trận Anh – Ý

Xoay quanh trận chung kết Euro 2020 giữa Anh và Ý, HLV Andrea Pirlo đưa ra những nhận định thú vị. Trong đó, ông chỉ ra 5 “điểm nóng” có thể định đoạt kết quả trận đấu được chờ đợi này.

Vào rạng sáng mai, Anh và Ý sẽ gặp nhau ở trận đấu cuối cùng của Euro 2020. Trước cuộc đối đầu này, nhiều chuyên gia, HLV bóng đá nổi tiếng đã đưa ra bình luận, nhận định. Trong đó có HLV Andrea Pirlo.

Theo đó, cựu “thuyền trưởng” của Juventus đã chỉ ra 5 “điểm nóng” có thể định đoạt kết quả trận chung kết này. Ông nói: “Chiellini – Kane và Stones – Immobile sẽ là hai cuộc đối đầu lớn ở hai bên phần sân. Chắc chắn cuộc đọ sức giữa họ sẽ quyết định rất lớn đến kết quả trận đấu. Chỉ một sai lầm từ các hậu vệ có thể khiến đội bóng phải nhận những bàn thua”.

“Bên cạnh đó Shaw – Chiesa ở ngoài biên và hai cuộc đấu tiền vệ giữa Mount và Phillips với Verratti và Jorginho hứa hẹn định đoạt cục diện. Đó là một trận đấu đáng để chờ đợi. Tất nhiên, tôi sẽ cổ vũ cho Ý”.

Ngoài ra, huyền thoại bóng đá nước Ý còn dành nhiều lời khen ngợi đến đồng nghiệp Roberto Mancini. Pirlo tiếp lời rằng: “Ý đã chơi rất tốt trong thời gian qua. Trước khi vòng chung kết Euro 2020 diễn ra, đội bóng cũng duy trì sự ổn định rất lớn. Tôi đánh giá cao tài cầm quân của Mancini. Dù có vô địch hay không thì ông ấy cũng xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Tôi hy vọng ông ấy sẽ dẫn dắt ĐT Ý trong một thời gian dài. Chúng tôi muốn thấy Ý tiếp tục có mặt trong những trận chung kết ở các giải đấu lớn”.

Đến thời điểm này, tuyển Ý cũng đã trở lại London để chuẩn bị cho trận đấu với Tam sư diễn ra vào lúc 02h00 ngày mai 12/7 (theo giờ Việt Nam).