Advertisement
Euro 24H

Hình ảnh cảm động của Harry Kane và vợ sau thất bại tại chung kết EURO 2020

Rạng sáng nay, đội tuyển Anh đã nhận thất bại trước Italia trong trận chung kết EURO 2020. Sau trận đấu, những hình ảnh của các cầu thủ của đội tuyển Anh trên khán đài cùng gia đình khiến nhiều người xúc động.

Đội tuyển Anh lần đầu tiên có mặt trong 1 trận chung kết EURO. Với lợi thế sân nhà, người hâm mộ kỳ vọng Tam Sư sẽ có danh hiệu lớn sau 55 năm chờ đợi. Niềm tin càng lớn hơn nhiều khi Tam Sư có bàn thắng từ rất sớm do công của Luke Shaw. Tuy vậy đó là tất cả những gì tuyển Anh có thể làm được. Trên loạt đấu súng, dù đội trưởng Harry Kane đã khởi đầu thuận lợi nhưng những tình huống sút hỏng của Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bukayo Saka khiến đội tuyển nhận thất bại cay đắng.


Sau thất bại, các cầu thủ về bên gia đình, nơi những người thân đang chờ sẵn trên khán đài. Một trong những hình ảnh xúc động chính là đội trưởng Harry Kane ôm người vợ Kate khi cô đang lau nước mắt. Trận đấu này, bà xã Kate đã chia sẻ một bức thư tình cảm động cho chồng và nói rằng cô ấy ‘tự hào’ như thế nào về tiền đạo của Spurs. Kane kết thúc giải đấu với 4 bàn thắng, kém 1 bàn so với Cristiano Ronaldo. Phát biểu sau trận đấu, Kane tiết lộ thất bại trên chấm phạt đền là ‘cảm giác tồi tệ nhất.

Anh ấy nói với BBC : ” Các cầu thủ không thể cho được nhiều hơn nữa. Thua trên chấm phạt đền là cảm giác tồi tệ nhất thế giới. Đây là một giải đấu tuyệt vời. Chúng ta nên tự hào nhưng tất nhiên trận đấu này sẽ tạo nên sự tổn thương trong một thời gian.Chúng tôi đang đi đúng hướng, chúng tôi đang xây dựng đội bóng và hi vọng chúng tôi sẽ tiến bộ kể từ đây. Chúng tôi phải chống lại một đối thủ rất tốt. Rõ ràng tuyển Anh đã có một khởi đầu hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi giảm nhịp độ một chút. Đôi khi, khi có bàn thắng sớm, bạn rất dễ tự tạo áp lực và tiếp tục như vậy. Đó là điều đã xảy ra”.