Advertisement
Euro 24H

Gary Neville và Jamie Carragher chỉ ra đội hình tuyển Anh trước Croatia tại Euro 2020-21

Gần 2 tháng nữa, đội tuyển Anh mới bước vào trận đấu đầu tiên của mình tại Euro 2020 trước đội tuyển Croatia. NHưng ngay lúc này, 2 chuyên gia của kênh Sky Sports là Gary Neville và Jamie Carragher đã tranh luận về việc HLV Gareth Southgate sẽ chọn ai cho trận mở màn trước Croatia.

Gary Neville và Jamie Carragher đã tiết lộ họ sẽ chọn ai nằm ở đội hình xuất phát của đội tuyển Anh trong trận mở màn Euro 2020 gặp Croatia. Trong danh sách mà 2 chuyên gia lựa chọn có sự bất đồng ở vị trí hậu vệ cánh phải. Cụ thể, Carragher vẫn trung thành với Trent Alexander-Arnold của Liverpool và Neville chọn Kyle Walker của Manchester City ở vị trí này. Trong khi đó ở cánh đối diện, Luke Shaw của Man United là sự lựa chọn của cả 2.

Bên cạnh đó, cả 2 cũng có sự mâu thuẫn ở vị trí trên hàng công trong cách tiếp cận trận đấu. Neville lập luận trường hợp của anh ấy cho Rashford bằng cách tuyên bố anh ấy sẽ cung cấp thêm một mối đe dọa trong cuộc phản công: “Đối đầu với Croatia, hãy cố gắng cầm bóng, nhưng [chọn Rashford] để có sự xâm nhập trong cuộc phản công. Tôi nghĩ rằng những pha phối hợp và phản công sẽ rất quan trọng ở giải đấu này đối với đội tuyển Anh ”.


Trong khi Carragher thúc giục tuyển Anh cầm bóng nhiều hơn và sử dụng Grealish: “anh ấy có thể cầm bóng và cung cấp một điều gì đó khác biệt. Nếu các quốc gia khác có anh ấy, tôi không nghĩ đó sẽ là một cuộc tranh luận ”.

Đội hình xuất phát của tuyển Anh do Gary Neville lựa chọn: Dean Henderson, Kyle Walker, John Stones, Harry Maguire, Luke Shaw; Kalvin Phillips, Declan Rice, Mason Mount, Raheem Sterling, Harry Kane, Marcus Rashford

Đội hình xuất phát của tuyển Anh do Jamie Carragher lựa chọn: Jordan Pickford, Trent Alexander-Arnold, John Stones, Harry Maguire, Luke Shaw; Jordan Henderson, Declan Rice, Mason Mount, Raheem Sterling, Harry Kane, Jack Grealish