Advertisement
Sea Games 31 Wikipedia

Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar

U23 Việt Nam bước vào lượt trận thứ 3 với đối thủ U23 Myanmar. Đây là trận đấu rất quan trọng khi U23 Myanmar đã giành 6 điểm ở 2 lượt trận đầu tiên và tạm dẫn đầu tại bảng A. Cùng điểm qua đội hình dự kiến của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar.

Thủ môn: Văn Toản

Đây gần như là vị trí không thể thay thế của U23 Việt Nam tại SEA Games 31. 2 trận đấu đã qua, Văn Toản chưa nhận bàn thua nào và chưa có nhiều cơ hội để thể hiện. Kinh nghiệm thi đấu quốc tế giúp Văn Toàn là sự lựa chọn tối ưu của U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trung vệ: Thanh Bình, Việt Anh và Tấn Tài.

3 trung vệ của tuyển U23 Việt Nam đang hỗ trợ cho nhau tốt. Thể hình cũng như khả năng tranh chấp của bộ 3 này đang giúp hàng thủ của U23 Việt Nam đến lúc này vẫn đang được đứng vững.

Tiền vệ: Văn Xuân, Văn Đô, Hoàng Anh, Hoàng Đức, Hùng Dũng

2 tiền vệ cánh rất có thể là sự hiện diện của Văn Xuân. Văn Đô cũng là sự lựa chọn chất lượng dù anh đã có màn thể hiện không mấy ấn tượng trước U23 Philippines. Hoàng Anh sẽ trở lại để đá cùng với 2 cầu thủ quan trọng nơi trung tâm hàng tiền vệ của U23 Việt Nam.

Tiền đạo: Tiến Linh – Xuân Tùng

Tiến Linh đã không có duyên ở trận đấu gần đây. Nhưng đẳng cấp của cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất dành cho ĐTQG Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup sẽ giúp hàng công của U23 Việt Nam vượt qua hàng thủ không được đánh giá cao với 4 bàn thua qua 2 trận của U23 Myanmar. Trong khi đó, Xuân Tùng rất có thể sẽ thay thế Mạnh Dũng để đá cặp trên hàng công.