Advertisement
Wikipedia

Danh sách U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã rút gọn danh sách U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 với 25 cầu thủ. Những gương mặt sáng giá của bóng đá trẻ Việt Nam bên cạnh 3 cầu thủ quá tuổi hứa hẹn mang đến một mùa giải thành công.

Ngày hôm qua (30/04), HLV Park Hang Seo đã chính thức rút danh sách xuống còn 25 cầu thủ. Cụ thể trong danh sách rút gọn lần này, U23 Việt Nam sẽ có 3 thủ môn bao gồm Nguyễn Văn Toản, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng. Trong số 3 thủ môn này, Nguyễn Văn Toản có thể là sự lựa chọn số 1 khi anh có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhất.

Trong khi đó ở hàng phòng ngự, U23 Việt Nam có những cầu thủ như Lương Duy Cương, Phan Tuấn Tài, Lê Văn Xuân, Vũ Tiến Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Đô, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng. Trong danh sách này, 3 cầu thủ quá tuổi của U23 Việt Nam sẽ là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Đây là 3 cầu thủ rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến thành bại của U23 Việt Nam tại giải đấu này.


Vào ngày 5/5 tới đây, HLV Park Hang Seo sẽ loại thêm 5 cầu thủ và chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 31. Lúc này U23 Việt Nam đã lên đường đến Phú Thọ để chuẩn bị cho những giai đoạn cuối cùng trước khi bước vào những trận đấu đầu tiên tại vòng bảng.