Advertisement
Wikipedia

Danh sách triệu tập của U23 Việt Nam cho SEA Games 31?

U23 Việt Nam chắc chắn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và các đối thủ. Bởi bóng đá Việt Nam đang là một trong những nền bóng đá hang đầu khu vực và U23 Việt Nam đang là nhà ĐKVĐ. Cùng chúng tôi điểm qua danh sách triệu tập của U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31.

Sau ngày 13/4, U23 Việt Nam đã có lực lượng đông đủ khi các cầu thủ trải qua những trận đấu tại Cup QG. Nhằm đảm bảo lực lượng thi đấu tại SEA Games 31 cũng như phòng ngừa khả năng ảnh hưởng của Covid19, HLV Park Hang Seo đã triệu tập những cầu thủ bổ sung gồm hậu vệ Đặng Văn Tới (Hà Nội), Lương Duy Cương (SHB Đà Nẵng) và tiền đạo Lê Xuân Tú (Hà Nội).


Bên cạnh các cầu thủ U23, chúng ta sẽ có 3 cầu thủ quá tuổi là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Đây rõ rang là những sự bổ sung chất lượng với đẳng cấp của bộ 3 này. Để chuẩn bị cho SEA Games 31, U23 Việt Nam sẽ có những trận giao hữu trước U20 Hàn Quốc trên Sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) ngày 19/4 và Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) ngày 22/4.

Danh sách triệu tập của U23 Việt Nam đến lúc này bao gồm:

Mục tiêu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 chắc chắn là bảo vệ danh hiệu vô địch. Dù có lợi thế sân nhà, nhưng chắc chắn đây là thử thách khó khăn. Các cầu thủ cần thể hiện hơn 100% khả năng của mình để đạt thành tích cao nhất ở giải đấu này.