Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Wiki Euro

Chủ nhà Italia xác nhận lượng khán giả được theo dõi trực tiếp Euro 2020-21

Tại Euro 2020, SVĐ Stadio Olimpico là một trong những địa điểm tổ chức các trận đấu. Trong một tuyên bố mới nhất, nước chủ nhà Italia xác nhận sân Olimpico đảm bảo có ít nhất 25% sức chứa cho giải đấu mùa hè này.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Euro 2020 sẽ chính thức được diễn ra trên 12 thành phố lớn ở châu Âu. Một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm là các trận đấu có sự góp mặt của các khán giả trên khán đài hay không. Trong một xác nhận mới đây, Liên đoàn bóng đá Italia đã gửi thông báo cho UEFA xác nhận các trận đấu diễn ra tại Rome sẽ có khán giả tới sân theo dõi. Tối thiểu sẽ có 25% sức chứa của sân Olimpico được lấp đầy ở những trận đấu tại Euro 2020. Đây rõ ràng là tính hiệu tích cực cho các khán giả muốn được theo dõi trực tiếp các trận đấu.


Việc các khán giả được vào sân theo dõi chắc chắn là điểm tựa không nhỏ cho đội tuyển Italia. Sau những thất bại ở các giải đấu lớn gần đây, Italia nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Với một đội hình kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, cùng chờ xem màn thể hiện của đội tuyển thiên thanh tại Euro 2020.

SVĐ Stadio Olimpico sẽ tổ chức trận khai mạc giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Italia. Bên cạnh đó, sân đấu này sẽ tổ chức 3 trận đấu khác gồm 2 trận vòng bảng còn lại của Italia trước Thụy Sĩ và Xứ Wales. Bên cạnh đó là trận Tứ kết 3.