Advertisement
Wikipedia

Các SVĐ tổ chức môn bóng đá nam SEA Games 31 ?

Bóng đá là một trong những bộ môn được quan tâm nhất tại SEA Games 31. Một trong những vấn đề liên quan chính là địa điểm tổ chức các trận đấu ở vòng bảng cũng như vòng chung kết. Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin liên quan.

Môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 6/5 cho đến ngày 22/5 tại sân vận động Việt Trì, Thiên Trường và Mỹ Đình. Trong đó, các trận đấu Chung kết và tranh hạng 3 sẽ diễn ra tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình.

Các trận đấu vòng bảng

Tại bảng A, các trận đấu sẽ được diễn ra tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) với tâm điểm là nhà ĐKVĐ U23 Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, những hạng mục nâng cấp và sửa chữa đã hoàn thành và sẵn sàng cho những trận đấu tại vòng đấu bảng. Tại bảng A bên cạnh U23 Việt Nam còn có Indonesia, Myanmar, Philippines và Timor Leste. Trong số những đối thủ tại bảng A, U23 Indonesia được xem là đối thủ cạnh tranh ngôi đầu bảng với đoàn quân của HLV Park Hang Seo.


Trong khi đó, các trận đấu tại bảng B sẽ được diễn ra tại sân Thiên Trường. Đây là sân đấu có sức chứa khoảng 20.000 khán giả. Sau nhiều tháng nâng cấp và sửa chữa, SVĐ Thiên Trường đã sẵn sàng cho những trận đấu tại bảng B nơi có sự hiện diện của Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore và Lào.

Các trận đấu tại vòng chung kết

Các trận đấu tại vòng Bán kết theo kế hoạch ban đầu sẽ được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Tuy vậy theo thông tin mới nhất, đã có những sự điều chỉnh. Cụ thể, U23 Việt Nam vào bán kết sẽ tiếp tục được thi đấu tại sân vận động Việt Trì vào lúc 19h00 ngày 19.5. Trong khi đó, cặp đấu bán kết còn lại sẽ diễn ra trên sân Thiên Trường (Nam Định).


Trận chung kết và tranh huy chương đồng SEA Games 31 sẽ thi đấu trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vào lúc 19h00 ngày 22.5.