Trước trận đại chiến Bồ Đào Nha gặp Pháp ở lượt trận thứ hai bảng F Euro 2020, tiền vệ Bruno Fernandes đã nhắc đến cậu bạn thân Paul Pogba tại MU nhưng đó là một lời cảnh báo.
Cuộc đối đầu giữa ĐT Bồ Đào Nha và ĐT Pháp tại Euro 2020 là trận đấu được rất nhiều người hâm mộ mong chờ. Đây là trận đấu tái hiện hình ảnh trận chung kết Euro 2016, nơi tuyển Bồ Đào Nha phải mất đến 120 phút thi đấu mới có thể giành chiến thắng sát nút 1-0 trước đội chủ nhà Pháp. Qua đó, “Selecao châu Âu” giành được chức vô địch còn tuyển Pháp ngậm ngùi về nhì. Chắc chắn cuộc tái đấu sắp tới sẽ là cơ hội để Pháp “phục thù”. Đây cũng là trận đấu vô cùng quan trọng của cả hai đội khi đội nào giành chiến thắng sẽ chắc chắn có vé vào vòng 1/8 Euro kỳ này. Trước đó, ở lượt trận đầu tiên tại vòng bảng, ĐT Pháp đã đánh bại Đức 1-0. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo và ĐT Bồ Đào Nha hạ gục Hungary với tỷ số 3-0.
Hiểu được tính chất quan trọng của trận đấu, trước cuộc đối đầu này, tiền vệ Bruno Fernandes bên phía ĐT Bồ Đào Nha thể hiện quyết tâm giành chiến thắng. Bên cạnh đó, anh còn nhắc đến cậu bạn thân tại MU – Paul Pogba nhưng đó lại là một lời cảnh báo. Cụ thể, tiền vệ tài năng của nhà ĐKVĐ Euro nói rằng: “Paul Pogba đã chơi thực sự tốt trong trận đấu với Đức, anh ấy xứng đáng được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu đó. Tuy nhiên, tôi cho rằng cơ hội để Pogba giành danh hiệu này ở lượt trận thứ 2 gần như không thể xảy ra, bởi danh hiệu đó sẽ thuộc về một cầu thủ của Bồ Đào Nha”.
“Đó thực sự là một trận đấu quan trọng với cả 2 đội. Cả Pháp và Bồ Đào Nha đều hướng đến chiến thắng, qua đó giành vé vượt qua vòng bảng. Pháp rất mạnh, nhưng chúng tôi đủ khả năng để đánh bại họ. Bồ Đào Nha tự tin có thể lặp lại thành tích như trong trận chung kết Euro năm 2016”.
Cuộc đối đầu giữa ĐT Bồ Đào Nha và ĐT Pháp trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng F Euro 2020 sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 24/6 tới.