Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Xứ Wales tại Euro 2020-21 có màu gì?

Với những cầu thủ chất lượng trong đội hình, Xứ Wales cũng là đội tuyển đáng xem tại Euro 2020. Một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm chính là trang phục thi đấu chính thức của đội tuyển này tại Euro 2020.

Áo đấu sân nhà của Xứ Wales

Trang phục của đội tuyển Xứ Wales sẽ có nhà tài trợ Adidas thiết kế. Một cái nhìn cổ điển lấy cảm hứng từ các biểu tượng trong quá khứ, áo đấu sân nhà của Wales 2020 có màu đỏ với huy hiệu Wales đơn giản ở ngực trái. Cổ tay áo của áo đấu sân nhà năm 2020 của Xứ Wales có thiết kế màu vàng, đỏ, xanh lá cây và trắng kết hợp độc đáo với màu vàng được sử dụng cho các thương hiệu Adidas và màu đỏ, trắng và xanh lá cây tượng trưng cho huy hiệu của đội.

Áo đấu sân khách của Xứ Wales

Áo đấu sân khách của tuyển Xứ Wales khác hoàn toàn so với Euro 20186. Cụ thể, trang phục sân khách của Xứ Wales sẽ bao gồm áo vàng. Thay vào đó, áo đấu có một đường màu vàng và xanh lá cây đặt riêng và cổ áo chữ v không giống như cổ áo EQT được sử dụng trên áo sơ mi Condivo 20. Quần màu xanh lá cây và tất màu vàng được sử dụng ở trang phục sân khách của Xứ Wales.

Mục tiêu của Xứ Wales tại Euro 2020

Tại Euro 2016, Xứ Wales đã gây chấn động sau khi loại ứng viên nặng ký đội tuyển Bỉ tại vòng Tứ kết với tỷ số 3-1. Tuy nhiên tại trận Bán kết, Xứ Wales đã nhận thất bại trước tuyển Bồ Đào Nha, đội tuyển đã lên ngôi sau đó. Với nhữn con người còn lại trong đội hình, rõ ràng Xứ Wales vẫn đặt mục tiêu có mặt tại vòng Bán kết tại Euro 2020.

YUKI SỸ