Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Ukraine tại Euro 2020-21 có màu gì?

ĐT Ukraine hành quân đến EURO 2020 với một tâm thế vô cùng tự tin sau khi họ giành vị trí số một tại vòng loại. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà đoàn quân của Andriy Shevchenko sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Ukraine

Mẫu áo đấu sân nhà mà ĐT Ukraine sẽ sử dụng tại VCK EURO 2020 sẽ là mẫu áo mang 2 màu chủ đạo là xanh và vàng, màu quốc kỳ của Ukraine. Mẫu áo được thiết kế bởi nhà tài trợ Joma. Màu vàng sẽ là màu sắc chủ yếu trong mẫu áo này của Ukraine và màu xanh sẽ được sử dụng để tạo điểm nhấn nơi cổ áo cũng như cổ tay áo. Mặt trước của áo có những họa tiết in chìm được lấy cảm hứng từ nghề thêu dệt truyền thống của Ukraine càng làm tăng sự tinh tế trong mẫu áo này.

Áo đấu sân khách của Ukraine

Sử dụng lại hoàn toàn thiết kế của mẫu áo đấu sân nhà, chỉ đảo ngược về phần màu sắc chủ đạo. Ở mẫu áo sân khách của ĐT Ukraine, màu chủ đạo sẽ là màu xanh và màu họa tiết sẽ là màu vàng. Phần quần của mẫu trang phục này sẽ là màu xanh và phần tất cũng sẽ mang màu xanh chủ đạo. Bên cạnh đó, phần họa tiết in chìm cũng sẽ là điểm không thể thiếu.

Mục tiêu của Ukraine tại Euro 2020

HLV Andriy Shevchenko và các học trò đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, họ thực sự không phải là một đối thủ mà bất cứ ai có thể xem thường. Việc đánh bại ĐKVĐ Bồ Đào Nha và đàng hoàng đoạt vé thẳng đến VCK EURO 2020 là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho sức mạnh của đoàn quân áo vàng tại giải đấu lần này. Chỉ cần thi đấu đúng với phong độ cùng sự tự tin cao nhất, Andriy Shevchenko cùng các học trò hoàn toàn có thể tiến sâu tại giải đấu năm nay.