Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Thụy Điển tại Euro 2020-21 có màu gì?

Cùng với sự trở lại của huyền thoại Zlatan Ibrahimovic, ĐT Thụy Điển đang vô cùng tự tin để hướng đến EURO 2020. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà ĐT Thụy Điển sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Thụy Điển

Mẫu áo đấu sân nhà mà ĐT Thụy Điển sử dụng tại VCK EURO 2020 sẽ được tài trờ và thiết kế bởi thương hiệu Adidas. Lấy ý tưởng từ những mẫu áo của Adidas vào đầu những năm 2000, mẫu áo sân nhà của ĐT Thụy Điển tại EURO 2020 được thiết kế dựa trên mẫu áo Condivo 20 của Adidas. Ngoài màu vàng đặc trưng của ĐT Thụy Điển từ xưa đến nay, mẫu áo này gây ấn tượng nhờ phần cổ áo được thiết kế với độ lớn và phần màu xanh tối, bên cạnh đó, phần cổ tay áo cũng được thiết kế đan xen các mảng màu xanh một cách tinh tế.

Áo đấu sân khách của Thụy Điển

Không giống với mẫu áo sân nhà, mẫu áo sân khách của ĐT Thụy Điển lại được thiết kế khá hiện đại và tinh tế. Sử dụng màu xanh tối cùng những sọc kẻ vàng chạy dọc áo, mẫu áo này của ĐT Thụy Điển được đánh giá là khá bắt mắt và thời trang. Phần cổ áo cũng như cổ tay áo của mẫu trang phục này cũng được thiết kế khá tinh tế bằng sự kết giữa hai mảng màu chủ đạo. Phần sọc ngang quen thuộc của Adidas được đặt ở phần hai bên vai của mẫu áo, mang đến một nét gì đó vừa quen thuộc nhưng cũng vừa phá cách.

Mục tiêu của Thụy Điển tại Euro 2020

Tuy sở hữu cho mình một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử làng túc cầu là Zlatan Ibrahimovic, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Thụy Điển dường như vẫn thiếu đi sự đồng đều ở cả 3 tuyến nếu so sánh trực tiếp với những đối thủ tại bảng E. Tấm vé đi tiếp chắc chắn là điều nằm trong tầm tay của Zlatan Ibrahimovic cũng như các đồng đội. Tuy vậy, chỉ một chút chủ quan lơ là trước những đối thủ như Ba Lan hay Tây Ban Nha cũng sẽ khiến thầy trò Andersson phải trả giá đắt. Mục tiêu vừa tầm đối với ĐT Thụy Điển có lẽ sẽ là một suất vào chơi tại vòng bán kết của giải đấu.