Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Tây Ban Nha tại Euro 2020-21 có màu gì?

Sau quãng thời gian dài đánh mất chính mình, ĐT Tây Ban Nha đang được kỳ vọng có thể lấy lại được vị thế của mình tại EURO 2020. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà ĐT Tây Ban Nha sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Tây Ban Nha

Mẫu áo đấu sân nhà mà ĐT Tây Ban Nha sử dụng tại VCK EURO 2020 được thiết kế và tài trợ bởi thương hiệu Adidas. Mặc dù liên đoàn bóng đá TBN đã muốn chấm dứt hợp đồng với thương hiệu Adidas nhưng mẫu áo mà TBN sử dụng vẫn sẽ mang thương hiệu Adidas, ít nhất là tại EURO lần này. Mặc dù vẫn mang màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, tuy vậy thiết kế ở phiên bản 2020 mang phong cách khá lạ lẫm với tương đối ấn tượng. Theo nhà tài trợ Adidas, mẫu áo sân nhà của TBN sẽ là những mảng miếng pixel mang cảm hứng từ quốc kỳ của TBN. Phần giao nhau giữa những mảng màu sẽ có độ sáng tối nhất định tạo chiều sâu cho mẫu trang phục. Phần cổ áo mang thiên hướng cổ điển của những năm 1990 là điểm hoàn thiện cho mẫu áo này.

Áo đấu sân khách củaTây Ban Nha

Không giống với mẫu áo sân nhà, mẫu trang phục sân khách của ĐT Tây Ban Nha sẽ được thiết kế tương đối hiện đại và đơn giản. Sử dụng màu xám sáng làm chủ đạo, mẫu áo sân khách của ĐT Tây Ban Nha đựa dưa theo mẫu áo sân nhà của ĐT Đức. Mặc dù không hoàn toàn sử dụng y nguyên nhưng họa tiết trên mẫu áo này vẫn được lấy theo trang phục Condivo 20. Phần cổ áo được thiết kế tối giản với màu trắng tạo sự hài hòa cho tổng thể. Phần cổ tay áo được phá cách với màu sắc của quốc kỳ Tây Ban Nha.

Mục tiêu của Tây Ban Nha tại Euro 2020

ĐT Tây Ban Nha hành quân đến EURO lần này với những cái tên còn khá mới mẻ trong đội hình. Tuy vậy, họ vẫn sở hữu trong tay những siêu sao đẳng cấp thế giới. Sự kết hợp hài hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm vẫn luôn là công thức giúp cho các đội bóng lớn duy trì được sự thành công. Tây Ban Nha đã từng lên ngôi tại đấu trường châu Âu và rồi lên đỉnh thế giới trong quá khứ, vậy chẳng có lý do gì để họ không thể tái hiện điều đó một lần nữa. Trước mắt, Sergio Ramos và các đồng đội có lẽ sẽ đặt mục tiêu là một suất trong trận bán kết trước khi nghĩ tới những thứ xa hơn.