Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Scotland tại Euro 2020-21 có màu gì?

Vượt qua ngưỡng cửa play off để đến với EURO 2020, không có lý do gì để Scotland không tiếp tục đà hưng phấn của mình tại giải đấu lần này. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà ĐT Scotland sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Scotland

Mẫu áo đấu sân nhà của ĐT Scotland được tài trợ và thiết kế bởi thương hiệu Adidas. Với đặc trưng trong phong cách thiết kế của Adidas, áo đấu sân nhà của ĐT Scotland cũng được thiết kế với những sọc màu sắc ngang dọc. Mẫu áo này được thiết kế trên nền màu xanh tối với những sọc trắng ngang vai và phần cổ tay áo được tô điểm bằng 2 màu đỏ trắng khiến chiếc áo trở nên hài hòa và nổi bật hơn. Phần sọc ngang mặt trước được chấm phá với phong cách vẽ tay tạo nên sự cá tính cũng như mới mẻ cho mẫu áo đấu này.

Áo đấu sân khách của Scotland

Mẫu áo đấu sân khách của ĐT Scotland với tông màu xanh da trời và trắng khiến chúng ta liên tưởng đến màu áo của ĐT Argentina. Được thiết kế bởi những khối màu đan xen và xếp lớp, mẫu áo sân khách của ĐT Scotland được đánh giá là vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Khác với mẫu áo đấu sân nhà với phần viền cổ tròn, mẫu áo sân khách của ĐT Scotland được thiết kế cổ chữ V và được tô điểm bằng màu xanh tối như ở phiên bản sân nhà trước đó.

Mục tiêu của Scotland tại Euro 2020

Nằm ở bảng đấu với những cái tên quá mạnh như Anh, Croatia và CH Czech, ĐT Scotland dưới sự dẫn dắt của HLV Steve Clarke gần như sẽ khó có cơ hội vượt qua được vòng bảng. Tuy vậy, bóng đá luôn ẩn chứa trong đó những bất ngờ. Nếu Scotland đã có một hành trình cổ tích để góp mặt tại EURO 2020 thì cớ sao, họ lại không thể viết tiếp câu chuyện đó tại giải đấu vào mùa hè năm nay. Mục tiêu trước mắt của Scotland chắc chắn sẽ là vượt qua vòng đấu bảng và tiến sâu nhất có thể tại EURO 2020.