Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Pháp tại Euro 2020-21 có màu gì?

Có trong tay dàn hảo thủ hàng đầu, nhà đương kim vô địch thế giới tràn đầy tự tin để giành lấy danh hiệu lớn tiếp theo. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà ĐT Pháp sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Pháp

Mẫu áo đấu sân nhà của ĐT Pháp tại EURO 2020 được tài trợ và thiết kế bởi thương hiệu thể thao nổi tiếng Nike. Mẫu áo này có tông màu chủ đạo đa phần là xanh tối với logo ĐT và logo nhà tài trợ màu trắng nổi bật. Đặc biệt, mẫu áo này được lấy cảm hứng từ mẫu áo mà ĐT Pháp đã sử dụng trong hành trình giành chức vô địch thế giới lần đầu tiên vào năm 1998. Một sọc ngang đỏ ở chính giữa ngực áo chính là điểm đặc trưng nhất của 2 mẫu áo. Được biết, phiên bản 2020 này là cải tiến một cách hiện đại phiên bản 1998. Bên cạnh đó, phiên bản 1998 lại được lấy cảm hứng từ mẫu áo mà ĐT Pháp sử dụng tại EURO 1984 – nơi mà họ đã lần đầu giành chức vô địch EURO. Tuy vậy, phiên bản 2020 này đã được biến tấu và điều chỉnh để mang tính hiện đại cũng như hài hòa hơn so với những phiên bản tiền nhiệm.

Áo đấu sân khách của Pháp

Khác hẳn với sự cầu kỳ của mẫu áo sân nhà, mẫu trang phục sân khách mà ĐT Pháp sử dụng tại EURO lần này được thiết kế gần như tối giản hết mức có thể. Với tông màu chủ đạo là trắng, cổ áo tròn và phần logo nổi bật với màu xanh lam đặc trưng. Bên cạnh đó, ở phần thân áo phía bên hông, Nike đã biến tấu những sọc kẻ màu dọc theo tượng trưng cho màu quốc kỳ của Pháp.

Mục tiêu của Pháp tại Euro 2020

Mặc dù phải rơi vào bảng đấu gồm những đối thủ sừng sỏ là Đức và Bồ Đào Nha, thế nhưng với một đội hình đồng đều, có chiều sâu và thấm nhuần tư tưởng chiến thuật, ĐT Pháp vẫn sẽ tự tin vào chiếc vé đi tiếp vì xét cho cùng, mục tiêu của họ vẫn phải là ngôi vị cao nhất tại EURO lần này.