Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Phần Lan tại Euro 2020-21 có màu gì?

Lần đầu tiên tham dự một kỳ Euro, rõ ràng Phần Lan đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trang phục thi đấu của đội tuyển Phần Lan cũng là điểm nhấn đáng chú ý.

Áo đấu sân nhà của Phần Lan

Áo đội tuyển bóng đá quốc gia của Phần Lan được lấy cảm hứng từ thái độ không sợ hãi đã giúp đội tuyển nam đảm bảo suất tham dự một giải đấu lớn đầu tiên (UEFA EURO 2020). Trong văn hóa Phần Lan, khái niệm “sisu” là thiêng liêng. Nó được hiểu là một sự quyết tâm phi thường khi đối mặt với nghịch cảnh – một sự kiên trì, cứng rắn. Áo đấu sân nhà 2020/21 của Phần Lan chủ yếu dựa vào lá cờ. Nền trắng làm nền cho một cây thánh giá màu xanh lam kéo dài chiều dài và chiều rộng của áo đấu.


Trang phục thi đấu của đội tuyển Phần Lan tại Euro 2020 được thiết kế bởi Nike. Áo đấu sân nhà của Phần Lan tự hào có một cái nhìn hiện đại và mới mẻ cho quốc gia. Áo đấu sân nhà có màu trắng với thiết kế chéo màu xanh nước biển / xanh lam. Một dấu Swoosh vàng làm tròn diện mạo của áo đấu sân nhà Nike Phần Lan 2020. Trang phục sân nhà của Phần Lan được hoàn thiện bởi quần short và tất trắng. Đôi tất có một dải màu xanh dương cao quấn quanh bắp chân, được đánh dấu bằng một dấu Swoosh vàng. Cụm từ “Sisu Suomi”, trong màu cờ Phần Lan nằm bên trong áo đấu như một nét tự hào.

Áo đấu sân khách của Phần Lan

Áo thi đấu sân khách của Phần Lan 2020 có cách tiếp cận cổ điển hơn nhiều so với áo sân nhà. áo đấu sân khách của Nike Phần Lan 2020 có màu xanh nước biển với tay áo màu xanh nước biển / hoàng gia và các nút cổ áo, Swoosh màu vàng.

Mục tiêu của Phần Lan tại Euro 2020

Lần đầu tiên tham dự một giải đấu lớn như Euro 2020. Rõ ràng Phần Lan không đặt nặng mục tiêu ở mùa giải năm nay. Việc nằm ở một bảng đấu với những đối thủ như Bỉ, Đan Mạch, Nga, rõ ràng cơ hội đi tiếp của Phần Lan không được đánh giá cao.

YUKI SỸ