Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Nga tại Euro 2020-21 có màu gì?

Những chú gấu Nga đang cho thấy dấu hiệu khởi sắc trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, trang phục thi đấu của đội tuyển này cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Áo đấu sân nhà của đội tuyển Nga

Adidas cũng là đối tác thiết kế và sản xuất áo đấu của đội tuyển Nga. Áo đấu sân nhà của Nga với phiên bản màu đỏ sẫm. Vào lần thiết kế trước, áo đấu sân nhà khiến nhiều người phẫn nộ khi cổ tay tạo ra màu sắc của quốc kỳ Serbia. Chính vì vậy ở mẫu áo đấu sân nhà mới được công bố, tay áo được thiết kế với màu trắng. Logo của nhà sản xuất bộ đồ đá banh và số áo được in bằng màu trắng. Cổ tay áo được thiết kế phiên bản màu trắng. Áo có thiết kế sọc ở hai bên vai.

Áo đấu sân khách của đội tuyển Nga

Trong khi đó, áo đấu trên sân khách của đội tuyển Nga có màu trắng với dải ngực màu xanh-đỏ ở mặt trước tiếp tục ở cổ tay áo màu xanh-đỏ. Lần này Adidas có màu cờ theo đúng cách. Quần đùi màu xanh lam và tất trắng làm tôn lên vẻ ngoài của bộ quần áo bóng đá sân khách Nga 2020-2021 mới của Adidas. Bộ quần áo bóng đá sân khách EURO 2020 của Nga được ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2021.

Mục tiêu của đội tuyển Nga tại Euro 2020

Nga rơi vào một bảng đấu được đánh giá khá nặng khi có sự xuất hiện của đội tuyển Bỉ và Đan Mạch. Tại kỳ Euro 2016, những chú gấu Nga không thể vượt qua vòng bảng khi giành 1 trận hòa và 2 trận thua. Chính vì vậy đến với Euro 2020, mục tiêu của đội tuyển Nga không gì khác là một tấm vé vượt qua vòng đấu bảng.