Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Hungary tại Euro 2020-21 có màu gì?

Vượt qua hành trình thần kỳ để có mặt tại EURO 2020, ĐT Hungary đang sở hữu tâm lý vô cùng thoải mái trước ngày hội lớn. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà ĐT Hungary sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Hungary

Mẫu áo đấu sân nhà mà ĐT Hungary sẽ sử dụng tại VCK EURO 2020 được tài trợ và thiết kế bởi thương hiệu Adidas. Mẫu áo sân nhà của Hungary được lấy cảm hứng từ một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của đất nước Hungary – dòng sông Danube. Theo nhà tài trợ Adidas, mẫu áo sân nhà của ĐT Hungary tại EURO 2020 lần này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những cải tiến hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống về màu sắc cũng như họa tiết trên áo. Phần họa tiết trên áo khiến người ta liên tưởng đến những con sóng trên dòng sông Danube thơ mộng. Phần cổ áo chữ V được cách điệu với phần màu xanh lá và trắng, kết hợp với màu đỏ đặc trưng của phần áo tượng trưng cho quốc kỳ Hungary.

Áo đấu sân khách của Hungary

Trái với mẫu áo sân nhà được thiết kế tương đối cầu kỳ, mẫu áo sân khách mà ĐT Hungary sẽ sử dụng được thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Lấy màu trắng làm màu chủ đạo, mẫu áo được tô điểm thêm bảng những mảng màu xanh đỏ để tạo nên nét đặc trưng của quốc kỳ Hungary. Không giống với những đội tuyển khác, mẫu áo sân khách của ĐT Hungary chỉ mới được Adidas công bố cách đây vài ngày.

Mục tiêu của Hungary tại Euro 2020

ĐT Hungary trong quá khứ thật sự là một thế lực đáng gờm với sự hiện diện của huyền thoại Ferenc Puskás trong đội hình. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, trước những đối thủ quá mạnh của bảng F như Đức, Pháp và Bồ Đào Nha, chưa nói đến khả năng qua được vòng bảng, việc ĐT Hungary của Marco Rossi giành được điểm đã là điều không tưởng. Vậy nên, mục tiêu khả dĩ nhất đối với đội tuyển Hungary ở thời điểm này chỉ là không phải nhận quá nhiều bàn thua và có điểm trước những gã khổng lồ kia.