Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Hà Lan tại Euro 2020-21 có màu gì?

ĐT Hà Lan sẽ đến với EURO 2020 cùng mục tiêu không gì khác ngoài chức vô địch. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà đoàn quân của Frank de Boer sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Hà Lan

Ngoài màu cam truyền thống của ĐT Hà Lan, mẫu áo đấu của Cơn lốc màu da cam đem đến với EURO 2020 được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Mẫu trang phục được thiết kế bởi Nike lấy cảm hứng từ mẫu áo cũ trong năm 2018 và biến tấu một cách ấn tượng. Ngoài phần màu sắc hài hòa, mẫu áo đấu sân nhà của ĐT Hà Lan còn nổi bật hơn cả với phần họa tiết sư tử được in vô cùng bắt mắt. Phần họa tiết kéo dài ở cả phần mặt lưng và tay áo. Mẫu áo đấu của ĐT Hà Lan tại EURO lần này xứng đáng là một trong những mẫu áo đẹp nhất mà một ĐT đem đến tại giải đấu.

Áo đấu sân khách của Hà Lan

Trái ngược hoàn toàn với mẫu áo sân nhà, mẫu áo đấu sân khách mà ĐT Hà Lan sử dụng sẽ là mẫu áo có phần cổ áo, thay vì cổ chữ V. Mẫu áo sẽ có màu chủ đạo là màu đen và phần họa tiết sọc cam được thiết kế theo hình zig zag chạy dọc thân áo. Phần cúc áo của mẫu áo này sẽ được thêm vào phần ký tự “KNVB / Nederland”. Bên cạnh đó, giống như mẫu áo sân nhà, ở mặt trong của áo, ngay phần cổ sẽ là biểu tượng hình vương miện, tượng trưng cho Hoàng Gia Hà Lan.

Mục tiêu của Hà Lan tại Euro 2020

Với một đội hình tương đối đồng đều với nhiều ngôi sao xuất chúng ở cả ba tuyến và một chiến lược gia có triết lý bóng đá rõ ràng, ĐT Hà Lan hứa hẹn sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch tại giải đấu lần này. Sở hữu trong tay dàn hảo thủ đang chinh chiến tại các CLB lớn khắp châu Âu, không khó để ĐT Hà Lan có thể đoạt lấy vị trí số 1 tại bảng C. Chỉ cần cải thiện hơn trong khâu triển khai tấn công, Hà Lan hoàn toàn đủ mạnh để cuốn bay mọi đối thủ trên hành trình của mình tại EURO 2020.