Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Đức tại Euro 2020-21 có màu gì?

Nhà vô địch thế giới 2014 sẽ bước vào hành trình EURO 2020 với hy vọng giành lấy vinh quang để có lời chia tay viên mãn với HLV Joachim Low. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà ĐT Hungary sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Đức

Mẫu áo đấu sân nhà mà ĐT Đức sẽ sử dụng tại VCK EURO 2020 được tài trợ và thiết kế bởi thương hiệu Adidas. Mẫu áo sân nhà của tuyển Đức lần này sẽ mang một thiết kế khá mới mẻ với những sọc ngang bao phủ khắp thân áo cũng như cả phần cánh tay. Giống với khá nhiều mẫu áo của Adidas, những sọc ngang trên mẫu áo của ĐT Đức sẽ có hiệu ứng bút lông khá rõ rệt. Màu cờ của Đức sẽ được bố trí ở phần cổ tay áo tạo nên vẻ bắt mắt cho mẫu áo. Thiết kế mà được đích thân Adidas miêu tả rằng đó chính là một tác phẩm nghệ thuật. Phần cổ áo tròn được sơn phủ một lớp màu đen tạo nên sự hài hòa và cân đối cho tổng thể. Phần 3 sọc của Adidas sẽ được bố trí ở hai bên thân áo.

Áo đấu sân khách của Đức

Mẫu áo sân khách mà ĐT Đức sử dụng tại EURO 2020 được thiết kế khá nghệ thuật và vô cùng tinh tế. Màu chủ đạo của mẫu áo này là màu đen carbon với thiết kế logo đội tuyển và logo nhà tài trợ Adidas được thiết kế trùng màu. 3 sọc đặc trưng của Adidas được đặt ở vai áo và cũng được phủ một lớp màu xám tối tạo nên sự thồng nhất về tổng thể cho mẫu áo. Phần cổ tay áo cũng được thiết kế theo dạng quốc kỳ của Đức giống với mẫu áo sân nhà. Cổ áo được thiết kế kiểu chữ V mang phong cách hiện đại khiến mẫu áo càng trở nên tinh tế.

Mục tiêu của Đức tại Euro 2020

HLV Joachim Low sẽ chính thức nói lời chia tay với ĐT Đức sau VCK EURO 2020. Chính vì lẽ đó, tinh thần quyết thắng là thứ mà những cỗ xe tăng sẽ mang đến giải đấu lần này, không chỉ vì danh hiệu, vì vị thế mà còn là món quà vô giá cho ông thầy Joachim Low sau quãng thời gian rất dài dẫn dắt. Dù trải qua bất cứ giai đoạn nào, ĐT Đức vẫn luôn là nơi tập hợp của những ngôi sao đẳng cấp hàng đầu thê giới. Với một đội hình gồm toàn những siêu sao đang thi đấu tại châu Âu, ĐT Đức chắc chắn sẽ là một ứng cử viên vô cùng nặng ký cho danh hiệu vô địch tại EURO 2020. ĐT Đức đã vô địch World Cup sau 24 năm chờ đợi, và không có lý do gì để điều đó không tiếp tục lặp lại EURO 2020.