Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ tại Euro 2020-21 có màu gì?

Trước mỗi giải đấu, trang phục thi đấu là một trong những yếu tố nhận được nhiều quan tâm. Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin về áo đấu của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ tại Euro 2020.

Áo đấu sân nhà của Thổ Nhĩ Kỳ

Trang phục thi đấu của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ tại Euro 2020 sẽ do nhà tài trợ Nike thiết kế. Mẫu áo đấu sân nhà của Thổ Nhĩ Kỳ thay đổi sau nhiều năm, bộ quần áo bóng đá có màu trắng thay vì màu đỏ. Áo đấu sân nhà của Thổ Nhĩ Kỳ với màu trắng chủ đạo kèm theo một dải màu đỏ ở ngực. Ngôi sao và lưỡi liềm nằm chính giữa. Cổ áo và cổ tay áo của áo thi đấu sân nhà Nike Thổ Nhĩ Kỳ 2020 có màu đỏ. Cụm từ “Turkiyem” hoặc “Thổ Nhĩ Kỳ của tôi” được in bên trong áo đấu sân nhà và sân khách của Thổ Nhĩ Kỳ 2020 như một nét tự hào bên trong.


Áo đấu sân khách của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ

Những thay đổi lớn diễn ra trong thiết kế của đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Áo đấu sân khách có màu đỏ, trước đó có phiên bản màu trắng. Màu áo đấu sân nhà năm nay được chọn cho bộ quần áo bóng đá sân khách và màu sân khách được chọn làm sân nhà. Logo nhà sản xuất bộ kit được in màu trắng. Scott Munson, Phó chủ tịch của Nike Football Apparel cho biết: “Chúng tôi muốn ghi lại niềm đam mê bóng đá đáng kinh ngạc ở Thổ Nhĩ Kỳ bằng một thiết kế đặc biệt, vì vậy chúng tôi đã tăng kích thước của hình lưỡi liềm và ngôi sao để biến chúng thành tâm điểm của bộ áo đấu”


Mục tiêu của Thổ Nhĩ Kỳ tại Euro 2020

Nằm ở một bảng đấu khá nặng với sự xuất hiện của Italia, Thụy Sĩ và Xứ Wales, Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc giành vé đi tiếp. Với những con người đang có trong tay, mục tiêu mà bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ hướng đến xem ra là một suất có mặt ở vòng Tứ kết.