Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Italia tại Euro 2020-21 có màu gì?

Trước mỗi giải đấu, trang phục thi đấu là một trong những yếu tố nhận được nhiều quan tâm. Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin về áo đấu của đội tuyển Italia tại Euro 2020.

Áo đấu sân nhà của Italia

Trang phục chính thức của đội tuyển Italia sẽ do nhà tài trợ Puma thiết kế. Áo đấu sân nhà của ITALIA 2020 có màu xanh lam với đồ họa tinh tế lấy cảm hứng từ tranh ghép và kiến trúc truyền thống của thời Phục hưng. Chia sẻ về áo đấu sân nhà của đội tuyển Italia, David Bremond, trưởng nhóm quản lItalia dòng sản phẩm của PUMA cho biết: “Trong thời kỳ Phục hưng, ITALIA là tâm điểm của sự sáng tạo và đổi mới. ITALIA không chỉ ảnh hưởng đến thế giới mà còn định nghĩa lại. Với bộ đồ FIGC này, chúng tôi muốn chế tác bộ đồ này từ thời văn hóa quan trọng nhất của ITALIA. Những họa tiết hoa thời Phục hưng đại diện cho vẻ đẹp phổ quát được chế tác tại ITALIA để truyền cảm hứng cho phong cách sống của thế giới với sự sáng tạo không thể đoán trước. Áo đấu sân nhà của Italia sẽ thể hiện niềm tự hào, niềm đam mê và sự phấn khích của người Italia với thế giới “


Áo đấu sân khách của Italia

Trong khi đó, áo đấu sân khách của Italia sẽ có màu trắng với các điểm nhấn màu xanh đậm ở dạng logo và cổ áo Puma, trong khi một hình họa trang trí công phu bao phủ mặt trước và tay áo. Áo đấu thứ ba của ITALIA 2020 có màu xanh ngọc lam với các biểu tượng vàng. Mặt trước có họa tiết đồ họa tinh tế lấy cảm hứng từ các bức tranh ghép truyền thống của vải ITALIA và kiến trúc thời Phục hưng.


Mục tiêu của đội tuyển Italia

Sau những thất bại của đội tuyển Italia tại các giải đấu gần đây, Euro 2020 được xem là cơ hội để đoàn quân thiên thanh có thể tiến sâu ở giải đấu này. Tuy vậy khi mà bóng đá châu Âu vẫn còn đó những đối thủ rất mạnh như Bỉ, Bồ Đào nha, Pháp, Anh…khả năng vô địch của Italia rất khó xảy ra. Mục tiêu khả dĩ nhất của Italia ở thời điểm hiện tại xem ra là một tấm vé vào Bán kết.