Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Đan Mạch tại Euro 2020-21 có màu gì?

Đan Mạch rơi vào bảng đấu không quá mạnh và đó là cơ hội để những chú lính chì tiến sâu tại Euro 2020. Một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm chính là trang phục thi đấu của đội tuyển Đan Mạch tại Euro 2020.

Áo đấu sân nhà của Đan Mạch

Trang phục thi đấu của đội tuyển Đan Mạch được sản xuất bởi Hummel lấy cảm hứng từ tiếng hát của những người hâm mộ Đan Mạch. Sóng âm được tạo ra dựa trên bản ghi âm của 34.610 người hâm mộ đội tuyển quốc gia trước trận đấu với Ireland vào ngày 7 tháng 6 năm 2019. Áo đấu sân nhà Đan Mạch 2021 có màu đỏ với tay áo màu trắng và cổ tay áo màu đỏ. Đường viền màu xanh có ở hai bên cổ áo cũng như bên trong cổ áo.

Áo đấu sân khách của Đan Mạch

Trên cùng một ý tưởng, áo thi đấu sân khách Đan Mạch 2021 có màu trắng với các logo và đường viền màu đỏ, đồng thời có đường viền màu xanh lam ở hai bên cổ áo. Trong khi đó, áo đấu thủ môn của đội tuyển Đan Mạch sẽ có 3 màu chính là đen, xanh lá cây, xanh lam.


Mục tiêu của Đan Mạch tại Euro 2020

Tại bảng B, Đan Mạch là một trong những ứng viên nặng ký cho tấm vé đi tiếp bên cạnh đội tuyển Bỉ. Nga và đặc biệt là Phần Lan rõ ràng không phải là những đối thủ quá mạnh cho những chú lính chì. Vì vậy mục tiêu của Đan Mạch tại Euro 2020 chắc chắn là tấm vé có mặt ở vòng 16 đội cũng như tiến xa nhất có thể. Những cầu thủ như Christian Eriksen, Daniel Wass, Martin Braithwaite rõ ràng đóng vai trò rất quan trọng tại đội tuyển ở Euro 2020.

YUKI SỸ