Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của CH Czech tại Euro 2020-21 có màu gì?

ĐT CH Czech đến với EURO 2020 bằng một tâm thế vô cùng tự tin sau những gì họ đã trình diễn tại vòng loại. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà ĐT CH Czech sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của CH Czech

Được tài trợ và thiết kế độc quyền bởi thương hiệu thời trang Puma. Mẫu áo đấu sân nhà mà ĐT CH Czech sử dụng tại EURO lần này sẽ hoàn toàn được bao phủ bởi màu đỏ. Phần cổ áo và ống tay áo được tô điểm bằng phần màu xanh tối tạo thêm nét chấm phá vừa đủ cho trang phục. Bên cạnh đó, phần họa tiết được in chìm trên áo cũng khiến mẫu trang phục này trở nên tinh tế và thẩm mỹ hơn nhiều lần. Phần họa tiết này được lấy cảm hứng từ loài cây Lipa, biểu tượng của tự do.

Áo đấu sân khách của CH Czech

Mẫu áo đấu sân khách mà ĐT CH Czech sử dụng tại EURO 2020 lần này được lấy theo nguyên mẫu từ chính mẫu áo đấu sân nhà, tuy vậy, phần màu sắc đã được phối lại nhằm tạo sự nổi bật cũng như hài hòa hơn. Thay vì tông màu chủ đạo là đỏ, mẫu áo đấu sân khách này có màu chủ đạo là xanh lime, tô điểm thêm đó là phần cổ áo cũng như ống tay áo màu đen, tạo nên sự đơn giản, cổ điển nhưng không kém phần tinh tế. Phần họa tiết của áo cũng được sử dụng lại từ phiên bản áo đấu sân nhà. Màu áo này được lấy cảm hứng từ màu lá cây, biểu trưng cho sự tự do, kỷ niệm 30 năm cuộc cách mạng Nhung của nhân dân Tiệp Khắc.

Mục tiêu của CH Czech tại Euro 2020

Với một đội hình không có những ngôi sao thực thụ ở cả 3 tuyến, rất khó để CH Czech có thể tạo nên bất ngờ trước những đội bóng quá mạnh như Anh hay Croatia. Tuy vậy, một quyết tâm thi đấu cao độ chắc chắn sẽ là điều mà thầy trò HLV Jaroslav Šilhavý hướng đến tại EURO 2020. Tuy vậy, việc nằm ở bảng đấu với những cái tên quá mạnh như Anh và Croatia, rất khó để CH Czech có thể tạo ra được những bất ngờ tại bảng D. Một tấm vé đi tiếp ở vị trí nhì bảng có vẻ là điều mà Jaroslav Šilhavý cùng các học trò hướng đến, tuy vậy, chắc chắn điều đó cũng sẽ không hề dễ dàng.