Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Bỉ tại Euro 2020-21 có màu gì?

Bỉ là ứng viên nặng ký cho danh hiệu vô địch tại Euro 2020. Chính vì vậy, trang phục thi đấu của đội tuyển Bỉ cũng nhận được nhiều sự quân tâm.

Áo đấu sân nhà của đội tuyển Bỉ

Trang phục thi đấu của đội tuyển Bỉ được thiết kế và sản xuất bởi Adidas. Áo sân nhà của Bỉ chủ yếu là màu đỏ, có một đồ họa lớn và bắt mắt bao gồm các nét vẽ màu đen và đỏ ở mặt trước. Logo mới của Bỉ nằm trên ngực trái, logo Adidas Performance màu vàng ở phía bên kia. Có nhiều màu vàng hơn trên cổ áo và cổ tay áo màu đen. Quần đùi và tất của đồng phục sân nhà của Bỉ tại Euro 2020 có màu đỏ. Áo đấu sân nhà của Adidas Bỉ Euro 2020 được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2019.

Áo đấu sân khách của đội tuyển Bỉ

Áo đấu sân khách của Bỉ tại Euro 2020 có màu trắng. Ba sọc ngang thiết kế màu đỏ in trên vai. Cổ tay áo nổi bật với sự kết hợp giữa màu đỏ và đen. Cổ áo có thiết kế hình chữ v màu trắng. Logo của nhà sản xuất bộ được in màu đen.


Mục tiêu của đội tuyển Bỉ tại Euro 2020

Đội tuyển Bỉ đã thất bại tại Euro 2016 tại vòng Tứ kết khi thất bại trước tuyển Xứ Wales. Euro 2020 được xem là kỳ Euro cuối cùng của thế hệ vàng bóng đá Bỉ. Đến với Euro 2020, mục tiêu của Qủy đỏ châu Âu chắc chắn không gì khác ngoài danh hiệu vô địch.

Có thể kể đến những gương mặt được đánh giá rất cao của đội tuyển Bỉ hiện tại:

Thủ thành đang chơi cho Real Madrid Thibaut Courtois với định giá 75 triệu euro. Trung vệ đang chơi cho Tottenham Toby Alderweireld; Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa trước Kevin De Bruyne; Anh em nhà Hazard; Romelu Lukaku, Dries Mertens; Christian Benteke…