Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Bắc Macedonia tại Euro 2020-21 có màu gì?

Nếu không có gì thay đổi, Đội tuyển Bắc Macedonia sẽ tiếp tục đem trở lại mẫu áo mà họ đã sử dụng trong 2 năm vừa qua. Cùng iEURO2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà đội tuyển Bắc Macedonia sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Bắc Macedonia

Áo đấu sân nhà của ĐT Bắc Macedonia sẽ mang một màu sắc đặc trưng là đỏ và họa tiết vàng, là mô phỏng gần như toàn bộ quốc kỳ của Macedonia. Được tài trợ bởi thương hiệu JAKO, áo đấu lần này mà các cầu thủ Macedonia sử dụng là mẫu áo mà họ đã sử dụng trong 2 năm vừa qua. Bên cạnh màu sắc nổi bật, phần cổ áo là điểm được thiết kế vô cùng ấn tượng gợi nhớ đến những mẫu áo thời trang hơn là trang phục thi đấu thể thao. Những đường điểm xuyến dọc thân áo khiến cho mẫu áo này càng thêm sang trọng và đẹp mắt.

Áo đấu sân khách của Bắc Macedonia

Mẫu áo đấu sân khách mà ĐT Bắc Macedonia sử dụng sẽ gần như giống hết với thiết kế mà họ đã làm trên mẫu áo sân nhà, chỉ khác biệt về màu sắc và phần cổ áo. Màu chủ đạo trên trang phục sân khách của ĐT Bắc Macedonia sẽ là màu trắng và có phần họa tiết màu xám. Phần cổ áo và ống cổ tay được phủ một lớp màu đỏ để tạo thêm điểm nhấn và khiến trang phục bớt đi sự đơn điệu.

Mục tiêu của Bắc Macedonia tại Euro 2020

ĐT Bắc Macedonia đến với VCK EURO 2020 lần này với một tâm lý vô cùng thoải mái và hoàn toàn không áp lực. Nằm cùng bảng với những đối thủ quá tầm như ĐT Hà Lan, ĐT Ukraine và ĐT Áo, việc giành được điểm số cũng đã là thành công ngoài mong đợi đối với Goran Pandev và các đồng đội. Hành trình của ĐT Bắc Macedonia đến với VCK EURO 2020 thật sự là một hành trình kỳ diệu. Tuy vậy, để viết tiếp câu chuyện lịch sử tại đấu trường này lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Với tinh thần thi đấu thoải mái cùng một quyết tâm cao độ, ĐT Bắc Macedonia có thể sẽ là một ẩn số thú vị của giải đấu năm nay. Mục tiêu của họ chắc chắn sẽ là vượt qua vòng bảng và tiến sâu nhất có thể.