Advertisement
Wiki Euro

Áo đấu chính thức của Áo tại Euro 2020-21 có màu gì?

Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển Áo chắc chắn sẽ gặp muôn vàn những khó khăn trong hành trình tại EURO 2020 với một đội hình thiếu những ngôi sao. Cùng Ieuro2020 chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mà đội tuyển Áo sẽ sử dụng tại EURO lần này.

Áo đấu sân nhà của Áo

Được thiết kế bởi thương hiệu thể thao Puma, áo đấu sân nhà của ĐT Áo tại EURO 2020 vẫn sẽ đặc trưng bởi màu đỏ quen thuộc. Bên cạnh đó, phần ống tay được tô điểm thêm bằng sắc trắng đem đến sự hài hòa và nịnh mắt hơn so với các mẫu áo đấu trước đó của ĐT này. Ngoài ra, những họa tiết chấm bi ẩn hiện tạo nên nét tinh tế cho mẫu áo đấu mới này của ĐT Áo. Phần cổ tay áo được điểm thêm bằng những sọc trắng đỏ, màu biểu trưng của quốc kỳ Áo.

Áo đấu sân khách của Áo

Trái ngược với mẫu áo đấu sân nhà, áo đấu sân khách của ĐT Áo tại EURO 2020 sẽ mang sắc đen huyền bí. Phần thiết kế trang phục sân khách của ĐT Áo được đánh giá rất cao bởi nét sang trọng mà đội ngũ thiết kế của Puma đem lại. Nổi bật trên nền đen là những họa tiết xanh da trời đầy tinh tế. Logo của nhà tài trợ Puma nổi bật trên nền áo bên cạnh logo của đội tuyển. Bộ trang phục sân khách của ĐT Áo sẽ đi kèm với phần quần và tất màu xanh da trời.

Mục tiêu của Xứ Wales tại Euro 2020

Tại Euro 2016, Xứ Wales đã gây chấn động sau khi loại ứng viên nặng ký đội tuyển Bỉ tại vòng Tứ kết với tỷ số 3-1. Tuy nhiên tại trận Bán kết, Xứ Wales đã nhận thất bại trước tuyển Bồ Đào Nha, đội tuyển đã lên ngôi sau đó. Với nhữn con người còn lại trong đội hình, rõ ràng Xứ Wales vẫn đặt mục tiêu có mặt tại vòng Bán kết tại Euro 2020.