Advertisement
Wikipedia

3 cầu thủ quá tuổi của U23 Thái Lan tham dự SEA Games 31

U23 Thái Lan là một trong những ứng viên cho danh hiệu vô địch tại SEA Games 31. Mới đây, HLV Alexandre Polking đã chính thức quyết định 3 cái tên quá tuổi sẽ tham dự SEA Games 31.

U23 Thái Lan đã thất bại tại SEA Games 30. Chính vì vậy tại SEA Games 31, bóng đá Thái Lan đặt rất nhiều quyết tâm trong việc trở lại ngai vàng ở giải đấu này. Một trong những vấn đề được quan tâm chính là 3 cầu thủ quá tuổi của U23 Thái Lan được lựa chọn.

Mới đây, HLV Alexandre Polking đã xác định danh tính của bộ 3 này bao gồm thủ môn Kawin cùng tiền vệ Worachit Kanitsribamphen và Weerathep Pomphan. Worachit Kanitsribamphen đang có phong độ rất cao ở cấp độ CLB và anh chính là nhân tố quan trọng dẫn dắt lối chơi của U23 Thái Lan ở giải đấu tới đây. Trong quá khứ, Worachit Kanitsribamphen cũng là thành viên của U22 Thái Lan đáh bại U22 Việt Nam tại SEA Games 2017.

Trong khi đó, Weerathep Pomphan cũng là một tiền vệ được lựa chọn. Hiện tại, Weerathep Pomphan đang chơi cho CLB Muangthong United. Weerathep Pomphan được đánh giá cao ở khả năng đánh chặn và đây cũng là nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến thành bại của U23 Thái Lan tại giải đấu này.